3 mos. and 19 days old Cough

Hello po, baka po may mai recommend kayong gamot para sa ubo ni Lo, 3 mos and 19days old palang po sya.. Thank you ?

17 Các câu trả lời

Mommy, baby pa si lo. Dont self medicate po. Bring him/her sa pedia. Better to be safe than sorry. What works for others might not work for your lo. May iba ibang klase din po kasi ng ubo and doctors lang makakapagbigay ng tamang prescription and correct dosage. Get well soon sa baby mo.

Pag pedia sis Ang patient kinocompute gamot base sa timbang.. at edad.. 🙂Kaya never advisable n mag self medicate sa Bata.. Kaya laging pedia Dr. Lng Po pwede mag bgay gamot sa bebe mo.. libre nmn check up sa govt. Hospitals. Mahaba lng pila..

Ask your pedia mamsh wag ka po mag self medicate. 2mos dati lo ko nagka ubo pinacheck up agad namin sa pedia pero di kani niresetahan, ang ginawa ko lang nilagyan kong vicks yung talampakan ni lo tas lagyan ng medyas overnight :) may nabibili po nun

Try nio po oregano... Un lng po pinapainum q s baby q kpag my ubo.. Gumagaling nmn agad..

Pacheck up po muna before giving meds..

THANK YOU MGA MOMSHHH 😘😘😘

Pacheck up po kau sis sa pedia.

Pa check up niyo na lang po.

S pedia sis para safe

Sa pedia po para sure