CAS result

Hello po. Baka po may maalam bumasa ng cas result. Normal po ba? Oct 1 pa po kasi balik ko sa ob. Salamat po sa makakasagot.❤️

CAS result
2 Các câu trả lời

normal po, no abnormalities seen, normal din po ang dami ng tubig, yung laki at weight ni baby normal po sa age nya which is 24 weeks. nasa breech position pa nga lng po c baby which is fine since iikot pa naman po cia since 24weeks pa lng po cia.

4y trước

Thank you po.💓

normal po ang result, naka.breech position pa nga lng po c baby.. iikot pa naman po yan kac 24weeks palang, malaki po posibility na mabago pa.. magkano po mommy magpa.CaS?

4y trước

Almost 2800 po ang cas. Thank you po!💓