small red dots

Hello po baka may alam kayo kung ano po ito, kasi nagka ganyan tummy ni baby meron dn sa kamay at likod, nilalagnat din sya ngayon kasi kaka immunize nya lang kahapon

small red dots
16 Các câu trả lời

Baka po bulutong.kase nagkaganyan din pamangkin ko.kagagaling.akala nmin nung una bungang araw lang un pla bulutong na

Pa check up mo poh.. Wag na mag antay ng matagal ng sagot sa iba.. Baka my infection or allergies c baby

Pacheck na sa pedia mommy. Hindi tayo sure if dahil sa immunization or pwedeng viral exanthem yan.

Better pacheck with pedia po. Mahirap mag assume baka infectious kasi.

parang tigdas hangin po yan. ganyan ung baby sa kapitbahay namin

Mukhang chickenpox po yan. Ganyan din baby ko kakagaling lang.

Pachek n agad s pedia mommy. Pero i think chicken pox po.

momsh wag na po patagalin, pacheckUp na po si baby...

Baka may chicken fox mommy ? O butong tubig

5y trước

What does the fox say ba charot

Magpacheck up kana agad maam