Hi Po Cnu Po Taga Holy Spirit Quezon City

Hi po baka may alam kau kong san dto pd mag pa ultrasound ung open.... Kila bautista kasi since lockdown wla dn tlga cla obgyne ?? gsto ko n pa ultrasound

2 Các câu trả lời

try nyo po sa may coa..tapat lng po sya ng south star drug sa coa mam..prang katabi po ng school

4y trước

bsta mam pag nkita nyo po ung south star drug mam tapat lng po nun snbi lng dn po kasi skin ng kakilala ko po mam kso dpa dn ako nkkpag check up dun mam.

B&C Obgyne Ultrasound. Sa Pearl Drive fairview

4y trước

Sa FB sis, search mo page nila. B&C Obgyne Ultrasound