drinking herbal juice

Hello po bagong member palng po ako dto mag tatanong lng po sna ako ksi d ko po alm na pregnant ako kasi simula nag stop ako mag pills 3 yrs na from now na sir a regla ko so ireg na po ako pero ito pong dec sumasama pakiramdam ko pero inisip ko dala ng panhon last mens ko is nov so iniisip ko malmng delay lng ako pero since first week po ng january nainuman ko ng herbal juice ung opti juice po evry morning no meal muna mga nka 5 ata akong beses me posibility po ba na mka apekto ksi since dec nag start napala ako buntis na po pala ako nun

4 Các câu trả lời

Good thing at herbal nainom mo mommy... Lower ang chances na makaapekto kay baby... Di natin masasabi sa ngayon ang nag claim na natural ang item kasi maraming gumagawa nun ngayon para tumaas ang market value ng products nila. Better po stop ka na din sa drink na yun and follow you OB's advise

Pero naka lagay po dun bawal tlga sya sa buntis kaso that time d ko nmn po inisip na buntis ako ksi nkasnayn ko na pong lagi akong na dedelay

Pero tinigil ko na po pag inom nun nag worry LNG po ksi ako pa develop palng ang baby pero nainuman ko ng herbal drink

Sa ngayon sis di pa po masabi kung makakasama or what mainam obserbahan nalang po muna at samahan mo ng panalangin