burping

Hello po! My baby is turning 2 months na po this jan. 28., ang concern ko po is,hirap po ako i-burp sya after nya mag feed.,breastfed baby po sya. May time po na madali sya mag burp and may time rin po na di nagba-burf. Normal lang po ba ito? Thank you po sa sasagot?

1 Trả lời

Normal lang mommy. Gawin mo kargahin mo n lng sya mga 15-20 mins pag hindi sya nag burp ( kargang pa burp)

7d trước

oh no! ngayon lang po ako naka reply. so sorry po ngayon lang nakapag open uli sa app na 'to. Thanks po sa advice nyo.. God Bless po!