hair of my baby

hi po. may baby na ako 6months old. napansin ko lang sa buhok niya parang pa nipis sya instead na kumapal. tiningnan ko kasi pic niya nung 1 month psya from the day she was born medyo mkapal naman o visible talaga yung pgka black at hairy. e ngayon nipis na talaga ? sa soap nya ba ito?

9 Các câu trả lời

ganyan din po si baby ko. according to my mom, it's normal naman daw. parang yung mothers din na naglalagas yung buhok

try mo safeguard na sabon yun dati gnagawang shampoo ng mama ko sa anak ko ngaun sobrang kapal na

minsan normal nmn po iyong ganyan kc magpapalit n po sila ng mas makapal n hair kaya iyong una numinipis po

Nung ganyan po ako nung baby, kinalbo ako ng mommy ko. Kumapal naman sya after

normal lang po yan magpapalit kasi sya ng buhok kaya nakakalbo sya

Normal po yun ako nga yung baby ko napanot po talaga.

It's normal mommy. Nagpapalit lang sila ng buhok.

normal yan momsh kase magpapalit pa siya ng hair

Tanong nio sa pedia niya