Possible Overfeeding

Hello po. My baby is 3 weeks old. Mostly sa gabi, dede sya ng dede (breastmilk). After mapaburp, hindi pa matutulog, naghahanap na naman ng dede. Most of the time, parang overfed na sya kasi may mga naluluwa na sya na milk even after burping and staying upright atleast 15mins. Hindi ako gumagamit pacifier kasi ayaw ng pedia nya. Kahit ihele ko, hindi makasleep. Nakakatulog lng usually pag dumedede. Ano po kaya pwede gawin? #advicepls #firsttimemom

1 Trả lời

wala pa sa normal ang sleeping pattern ni baby since 3 weeks pa lang sia. may mga babies na gising sa madaling araw. observe ang sleeping pattern nia so you can adjust. a total of 14-17hrs ang sleep ng baby. crying does not mean na gutom lagi ang baby, if you think enough na ang kanyang milk. sucking is their means of comfort. you can try to find means how to comfort baby.