PAG DUMI

Hi po my baby is 2 days old palang, pinanganak kopo siya nung March 11, 1:14am. Simula pag labas niya two times palang siyang dumudumi, natatakot napo ako kasi nung march 12 pa ng madaling araw yung yung last poo poo niya. Sino po dito yung naka ranas ng ganto? Formula milk po muna pinapa inom ko kasi dipa lumalabas gatas ko. Ano po pwede kong gawin? Kinakabahan napo ako ng sobra para sa safety ng anak ko FTM labg po ako.? Please help me mga momsh.

2 Các câu trả lời

Try nyo po lagyan ng konting mansanilla ung butas ng pwet para umutot at makapoop