Cradle Cap

Hello po, baby is 11 weeks old. Ask ko lang po if normal lang ba itong nasa ulo nya? Para pong dandruff and I read na cradle cap po tawag dito. How to prevent this po? Also nabasa ko kasi na isa ito sa mga signs ng atopic dermatitis, lalo na dry din skin ni baby sa face and also sa ibang part ng braso. Thank you po.

Cradle Cap
1 Trả lời

Ako matyaga Kong kinuskos Ng basang cotton buds ulo ni baby pero sobrang light at gentle lang, wag pwesahin pag matigas Basta everyday after ligo gawin, mawawala din po Yan.

2y trước

Hindi nyo na po ba sinusuklay? Minsan po kasi namumula yung head kaya natatakot ako. Thank you po