Hi po im 21 weeks and 1 day pero parang diko pa po nafefeel si baby puro sakit lang minsan ok lang

Po ba yon? Sino po ka same ko? Nag woworried lang po ako sabi kase ng nag checheckup sakin pag nagpa ultrasound palang ako saka malalaman den kung ok heart beat ni baby. Thank you sa sasagot 😊#1stimemom #firstbaby #advicepls

Hi po im 21 weeks and 1 day pero parang diko pa po nafefeel si baby puro sakit lang minsan ok lang
1 Trả lời

Baka anterior placenta ka kaya d o feel