Naguguluhan

hello po just asking lang po kun normal po ba na bloated yung tiyan ko at nag spotting ako tuwing matatapos akong umihi.. niregla po ako 2 days nung july 7 tas nagspotting ako 1 day after until now, nag pt na ako pero medyo blurred yong ikalawang linya.. buntis po ba ako ? di kase ako maka pa checkup kase lockdown pa ddto sa amin sa cebu wala ding maka check sa brgy..

1 Trả lời

yes po positive po ag 2 lines

4y trước

thankyou po try ko lang uli next week baka sakali may improvement sa pt ko baka masyado pang maaga nag pt ako hihi 😁