maternal milk

Hello po ask q lang po,wala po kasi aq mabili ngayon na enfamama choco okay lang po ba kahit bear brand nalang muna isubtitute na inumin.. thanks po #29weeks❤

2 Các câu trả lời

hndi rn po ako nag mamaternal milk, alm po ni ob un kac ayoko lasa ng mga pregy milk, cowhead or bearbrand lng dn po ako. my calcium na suplemnt po kaung iniinom?

4y trước

yung iberet folic po may calcium din po yun twice a day q po iniinom.. bear brand nalang iniinom q kasi ayoko ung lasa ng enfamama vanilla flavor lasang kalawang..hehe

Anmum

4y trước

okay naman po ba lasa ng anmum choco?