anti tetano

hi po ask po kailangan po ba talaga magpa inject ng anti tetano ang buntis? ilang months po ba dpat? wala po kc nababanggit c ob nakakalimutan ko din po itanung. tnx po sa answer

33 Các câu trả lời

Yes need po un. Ako.kahpon inenject ako ng ob ko for anti tetano. Un second shot sa march ulit.

Dipende siguro sa OB. Ako kasi 1st timer pero hindi ako sinasabihan na sasaksakan 😊

Ako po hindi ako inadvise ng ob ko na magpainject ng anti tetano po. Ftm po.

Sa mga health center ginarecomend nila, 8mos na ako nun pero sa ob ko wala

Sakin binigyan ako 1st shot nung 5 months ako tapos sa Aug. 16 yung 2nd shot

5y trước

Dapat po lagyan nyo hot compress pagkagabi yung part na tinurukan para di po sumakit.

Hindi aq nirequire ng ob ko...at ayaw ko rin nman magpa inject nun...

Yes po need po.. sabi skn ng ob q 6months dw nya me bibigyan ng injection..

5y trước

Hehe.. gnun nga po momsh..

ung sakin. 5 months tsaka 6mos. na tyan ko. sa center pra free lng

sa hospital naman po ako manganganak. tatakot po kc ako sa karayom 😖

5y trước

Kahit po sa hospital ka manganganak need mo parin mag painject Ng tetanus toxoid kase si baby din makikinabang nun at ikaw po. Tska pag manganganak kana po kakabitan ka ng dextrose through IV tska pagkukuhanan ka mga dugo for test mas malaki karayom. ☺️ Kaya dapat masanay po kayo and be brave po.

Recommended po. Para daw mabilis mag hilom ung pusod ni baby pag labas