Momshies

hi po ask po ako mga momshies kasi ngayong araw hindi ko masyado mafeel yung move ni bby sa tyan ko ngayon hindi gaya ng dati lagi gumagalaw tas feel ko parang lumiliit tyan ko . normal ba yung ganun ?

1 Trả lời

Ilang weeks ka na, sis? Better na sa OB ka magtanong. Ako kasi 28 weeks tapos mas less na din yung movement ni baby, nabasa ko normal lang naman daw yun kasi mas madalas na sya tulog at mas lumiliit na yung space sa uterus. Last checkup ko, healthy naman yung heartrate ni baby.