Pills

Hello po! Ask lng Sino po dito gumagamit ng daphne pills? Pa share naman po mga side effects sainyo hehe.. First time ko kaseng mag ttry ng pills after my third baby, ngayon lng ako mag ttry ng birth control.. Although alam kong depende sa my katawan ung effect nia, wala lng po gsto ko lng malaman ung normal na side effect ng pills nto, eto kc nireseta skn dahil nag bbfeed ako.. Thank u in advance ?

2 Các câu trả lời

Maganda maiconsult sa OB muna para maitanong mo rin ang mga gusto mo malaman.

4y trước

Yes! Nireseta sya ng ob ko, ang tinatanong ko lng po ung mga nka experience na ng pills na yon and kamusta ung experience nila sa pills na un😉ty.

it's good for your health..