TRAVEL QUESTION PLS HELP

Hello.po ask lng sa kong cno may alam, pag mag travel po ba tru plane ano po usually requirments?? 25 weeks plng tyan ko sabi ok pdaw magtravel un . ang hnd ay 34 up totoo po ba un? Fmt .traveling alone po frm province to MNL. Pls paki sagot

2 Các câu trả lời

Sakin 17 weeks ata ako or 18 weeks nag Japan kami, Binigyan lang ako ng OB ko na Fit to travel .. Kasi may mga Airlines na hinihingi ung Confirmation from OB kung fit to travel ka 😊😊

ok p nmn po travel 32weeks po hindi pwede, hingi k nlng din po travel premit sa ob mo