Asking

Hi po.. Ask lng po.. Dpa po tlga ko kse sure.. Ireg. Po kse ako.. And mar. 15 pa po last mens ko.. And this may po ng try lng po ako mg pt sbe nden ng bf ko.. Bale 3 times npo ko ng PT weeks to weeks po starting ng may. 2 puro positive po lhat.. Naicp ko po mgpachekup na sa center kse bka mlaman ko na dun if preggy tlga ko.. Kso wla nman cla gnwa pra to make sure na buntis ako.. Knuhanan lng ako dugo for hiv daw and binakunahan na ko ng anti tetanus.. Dpa den ako sure until now kung mrun nbng baby sa tyan ko eh.. Pngtetake nden ako ng vitamins.. Mdme kse den ako nbalitaan na mnsan sablay ung mga PT naun..

1 Trả lời

Sa tingin ko po pregnant na po kayo kasi mas madami po sablay na negative ang result pero positive na po pala bihira lang po na magpositive ung result kahit indi buntis

5y trước

Ah gnun po ba.. Itmeans po ba un.. My laman na sya.. ThankyOu po sa comment..