lagnat

Hello po, ask lng po ako ulit kung ano po yung normal temperature ng isang baby less than 3 months po. Nagpa immunize po kasi kami kanina kay baby tapos sinabihan kami na pwede syang lagnatin nun. Kaya pinabili kami ng paracetamol. Pinainom ko po si baby kanina kahit 37.3 yung temperature nya. Lagi syang umiiyak at gusto nya palagi kinakarga. Consider na po bang may lagnat baby ko po ns one month a a half lng sya?salamat po

1 Trả lời

37.6 po ata above ang considered lagnat. try nyo po icold compress ung tinurukan na part kay baby

5y trước

Ok po maam yung warm compress po pwede din ba. Yun kasi ginawa namin