Ask lang po

Hi po. Ask lng po ako. Mga ilang mL po yung ipapainom cuh sa baby cuh at mga ilang beses po sa isang araw kase yung gamot nia pang 1-2 yrs old, 2.5 mL 2 times a day. Yung baby ko po 9 months old palang.

8 Các câu trả lời

Momsh, yung dosage po for babies is computed based on their weight. Kung hindi po prescribed ng pedia yung gamot sa baby, wag po ipainom. Better na ipa consult si baby para mas tamang gamot at dosage and maibigay sa kanya.

Huwag niyo napo ipa inom kung 9months palang po si baby, dapat yung sa age niya papo yung iniinom po niya malki g gap papo yung 1-2years old na gamot para sa 9months mas mataas po ng dosage yan .

Punta nlng kau sa pedia nya kc pag 1 year below nka depende pa po sa timbang nya ang dosage ng gamot

Cge po. Ipapa consult ko nalang po sa pedia yung baby cuh. Thank u po sa tulong nio.

Pacheck up po and depends sa advice ng pedia

Ok lang po bah pag oregano ang ipapainom?

Hindi po. Bigay lang po sa akin

NIreseta po ba yan momsh?