Mga Senyales Na Magkakaroon Na Ulit Ng Mens After Giving Birth

Hello po. Ask lng po ako kung anu2 ba ang mga Senyales na magkakaroon na ulit ng menstruation pagka tapos manganak. 4 months ago ako nanganak pero d pa po ako nagkaka mens. Ngayon, na notice ko na meron lumalabas sa akin na white discharge. Parang egg white po. Sign po ba yun? Salamat sa malakasagot.. 😊

2 Các câu trả lời

sakin po 1yr napo baby ko hindi padin po ako nagkakaroon ng mens normal lang po ba plss pasagot po 1st mom po ako

same signs din po as before