Reseta pang pabukas at lambot ng cervix

Hi po ask lng cnu po nkakabasa ng nsa baba nakalimutan ko po kc salamat.

Reseta pang pabukas at lambot ng cervix
2 Các câu trả lời

HNBB po ata momsh. nagtake din kasi ako nan same Primrose at HNBB 3x a Day for 1 week. 😊 pampalambot ng cervix, after 1 week open cervix na ko 2cm. Waiting padn sa ibang sign for labor.

12mo trước

tnx po. ng bumili kc ako sa mercury knina buscopan pala heheheh

ako almost 2weeks na nag prime rose hindi na bubukas cervix ko 🥴 39 week's nako bukas 🥴