Prime rose

Hello momshies ask lang po ganu po ka effective ung primrose binigya po kc ako ng ob ko pang pa lambot raw ng cervix 39weeks na po ako,, ano pa po dpat gawin thank u#advicepls

2 Các câu trả lời

3 lang ininom ko nyan, 1 after every meal and I went from 1-2cm to 6cm in about 24hrs. Tapos mga 2hrs after, fully dilated na ko. Your experience may be different po kasi iba iba naman tayo ng katawan. Follow your OB po kung gaano kadalas and paano ite-take. Pag sinabing take orally, take orally lang po. Sabayan nyo po ng lakad lakad, squats, dancing kung bet mo, mommy 😆 Pero wag ka rin masyado magpakapagod, kailangan mo ng energy panganganak.

yes effective naman. mas better iinsert mo sa pipi mo than inumin kasi sabi ng ob iiihi mo din kaya mas better insert