Bahagi ba ng katawan ni Baby ang minsan na naninigas sa Tiyan ni Mommy??

#Hello po, Ask lang sana if minsan po ba bahagi ng katawan ni baby po ang naninigas sa Tiyan ni Mommy?? Parang paa or ulo hindi ko po masabi. Hehe. Thanks po sa makasagot mga Mommy🥰💗

2 Các câu trả lời

Pwede momsh na ulo o paa ni baby yun. Pero pwede ring contractions or Braxton Hicks contractions. Ilang weeks ka na ba momsh? Baka makatulong po itong article: https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog

2y trước

Thanks po Mommy, Nabasa ko po ang article. Medyo may pagka pareho po pero wala naman po ako nararamdaman na pain parang wala lang po ang paninigas maya maya mawawala naman po.

opo