i want my baby safe

Hi po ask lang pwede ba magpakulay ng buhok ang buntis? Makaka apekto po ba yon sa baby pag nagpakulay ako ng buhok? 4 mos na baby ko

32 Các câu trả lời

Hi momsh. During my pregnancy nag pakulay ako pero organic yung ginamit. No chemicals. Nag pakulay ako kasi may event ako na pupuntahan at hindi na pantay yung dati kong kulay sa hair. Pero yung organic mabilis mawala yun. Bawal kasi yung may chemicals talaga. May effect kay baby yun.

2y trước

ano pong brand

there are no scientific explanation on this yet, but I was advised by a doctor friend na wag muna magpatreat ng hair during pregnancy. kahit wala pang scientific research on this, I chose to be on the safe side kaya no hair treatments ako nung buntis 😊

kung gusto mo mag color crepe paper gamiten mo para walang chemical :) bawal ka mag color ng pang haircolor talaga d ka pede makaamoy non masama kay baby tiis muna .. :)

Crepe paper gamitin mo kung gusto mo mag color ng buhok. wag ung pang color talaga kasi bawal sa buntis ang makaamoy ng chemical ngayon makakasama kay baby :)

Pwede naman po basta organic. Or hndi masyadong magtatagal sa roots or scalp ng ulo. Nagkulay ako ng hair on my 8th month, normal nman si baby.

To be safe wag nalang po siguro muna kasi yung chemicals na maamoy mo mumsh. But siguro pag organic yung pangkulay pwd nman siguro

Ako nagpakulay nung 4mos.at nagparebond din no effect nmn din sa baby normal nmn sya nung lumabas

Bawal po pag na amoy nyo poyan maamoy din ni baby malakas po chemical ng mga pang kulay sa buhok

mommies bawal na bawal po yan . . kaya habang tau ay buntis iwasan muna ang pag papasalon . .

No po. Kahit pag nanganak na wag po muna magpakulay ng hair kasi magpapabreastfeed pa po. :)