SSS MATERNITY BENEFITS

Hello po. Ask lang po. First time ko lang po kasi mag apply ng sss benefits. Ask ko lang po kung naihulog na po ba pag ganyan or mag aantay pa po ako ng 105 days? Thank you po.

SSS MATERNITY BENEFITS
2 Các câu trả lời

Saan ka po ngfile ng mga requirements po?? Online po ba ? Saan po na site ??

5y trước

Walk in po ako mamsh. Rosario cavite. Then nag download ako ng SSS App para macheck yung mat ben. Status ko.

parang approved palang po application niyo...

5y trước

Kasi po nag check ako ng atm last night. PNB po yung bank ko. Then nag try kami mag balance ni Hubby, ang lumabas this acct doesn't exist. Kaya po tinatanong ko kung meron na po yan, kasi kung meron na po mag direct ako sa bank at iaask na din bat lumabas aa atm machine yung acct ko doesn't exist. Thank you momsh.