polycystic

hi po! ask lang po sinu po ang meron polycystic na nagkaroon ng baby po,

1 Trả lời

My friend akong may ovary syndrome (PCOS) ito po ay hormonal disorder common among women of reproductive age. Abnormal ang menstrual periods nya sis pero right now okay naman ang baby nya at nong nag buntis sya sa awa nf Dyos malusog naman si baby. Cguro mas okay na mag pa consult din talaga sa OB kung anong mga dapat at dapat gawin para maka safe .