Injectable (depotrust)

Hello po ask lang po sa mga injectable yung family planning. Sana masagot po. First time user. Feb. 10 po first shot sakin ng depotrust. Pwede na po kaya makipagdo? Nagdo po kasi kami ni lip e. Naglambing since ilang buwan din po kaming walang do nung preggy pa ako dahil pinagbawal po muna ang contact kasi nagpreterm labor ako nung 30 weeks ako. (magtwo months na po ako nakapanganak sa feb. 26). Nag effect na po kaya yung ininject sakin? Again, sana po masagot. Salamat po 🙂#advicepls

3 Các câu trả lời

yes po mommy sa experience ko nman po sa 1st baby ko 4yrs ako injectable and tlgang hiyang ako nun kasi di ako tumaba at payat sakto lng and nag do kmi ng hubby ko ndi nman nabubuo khit sa loob nya pinuputok.. ndi ka nga lng rereglahin ng 3months .. hehehe

3y trước

Effect na po siya agad pagkaturok palang?

Upppo

Uppp