Nutrillin and pedzinc

Hello po. Ask lang po pwede po ba pagsabayin inumin ng 2 years old and Nutrillin syrup and Pedzinc Drop? Thanks pp sana may makasagot po

2 Các câu trả lời

prnag preho na multi vitamins yan. Nreseta ba yan ng Pedia nyo? If not better pacheckup mo muna anak mo sis bago ka magpainom baka ma overdose sya. Dpt 1 multi vitmins and vit c lang sis. Kasi sabi ng Pedia namin hnd basta basta pagpapainom ng vitamins sa bata dpt may advjse from Pedia yan.

2y trước

Okay po salamat po sis😚

opo pwede po pero not totally na pagsabayin . pwedeng nutrillin (multivitamins) po morning then after lunch or hapon naman po ang pedzinc (Vit C +zinc)