4 months baby

Hello po ask lang po normal po ba na nagigising si baby ng around 3 in the morning tapos minsan 8 na sya natutulog, kaya pag dating ng tanghali tuloy-tuloy tuloy tulog nya, chikahan lang kami ng chikahan, nag woworry ako kasi baka bumaba timbang nya, feel ko kasi baka makulangan tulog nya, pls salamt za sasagot#1stimemom #firstbaby #advicepls #PleaseAdvice

1 Trả lời

nagiiba po sleeping pattern ni baby , pero sanayin niyo pa rin differential ng daytime and night time. nap time sa tanghali then set ng oras kung anung time ang bedtime niya para masanay.