buntis ba o nag bago lang cycle ng period?

Hello po, ask lang po, nagkaroon po kami ng protected sex ng bf ko nung june 11 & 12, naka condom siya at sa labas din siya nag ejaculate and first time din po namin yun. last mens ko po May 15-19, so expected period ko sana june 15 pero may nangyari nga po days before. hanggang ngayon po hindi pa din ako nagkaka period.

2 Các câu trả lời

After that po kasi sobrang frustrated na ako at stress, factor po kaya 'yon kaya nadedelayed ako? 😅

Baka po naiba lang cycle niyo.

2y trước

hindi ko nga po sure kung spotting ba yun kasi paano, e safe sex naman. nabasa ko din kasi old blood daw yun kapag delayed ang period at malapit na magka mens.