Ok lang ba ?

Hi po ask lang po kung ok lng po ba sa buntis Ang maging elevator operator.. dito n kc ako nilagay Mula Ng cnabi ko na buntis ako .. 9weeks pregnant na po ako .. may side effect ba to sa Baby ?

1 Trả lời

Hindi naman po siguro makakasama although personally, during my 3rd trimester ay mas sumasakit ang katawan ko (specially the pelvic area) kapag nakaupo or tayo lang ako, as opposed kapag naglalakad-lakad ako.