Congenital Anomaly Scan...

Hello po. Ask lang po kpag po ba normal ung result ng Congenital Anomaly Scan ng baby in 20 weeks tuloy tuloy na po ba ang pagiging normal niya hanggang sa manganak po ang buntis? Then nasa pag-iingat na lang ng buntis yun kung magkakaproblem ang baby kung naging maingat naman po ba e wala po bang magiging problema? Thank you po sa sasagot ? #1sttimemomhere

2 Các câu trả lời

Yes po i do my CAS 19 weeks and 3 days almost 20 weeks opo normal napo

5y trước

Thank you po.. kasi nagpa congenital po ako normal namn ung result ng baby ko. Kaya nagtanong ako kung tuloy tuloy na. Nasa pag iingat na lang talaga ng nagbubuntis po ano?

Up