long nails

hi po ask lang po Kong OK lang pp ba sa buntis mahaba ang kuku?

30 Các câu trả lời

depende po kasi minsan po kapag ka tulog po. di po maiwasan or di niyo naman po feel na magkakamot kayo ng tummys niyo po. Ahm saka maganda ron po wala para practice na rin pag dumating si baby :). kasi pag mahaba po kuko baka mascratch or baka madali po kaya maganda po yong tama lang po

Not a problem naman mommy. Pero ako kina-cut ko kasi minsan di ko namamalayan kapag tulog ako napapakamot ako sa tiyan hehe. Para iwas sa pagkakamot nagcucut na lang ako 😊

ok lang naman basta make sure bago ka manganak, magtrim ka ng nails para hindi masugatan si baby. manipis kasi skin nila and baka di mo mamalayan nasugatan na sya

ako cmula nung ng buntis hangang ngayon pudpud..kpg kc buntis iwas kamot nrin kpg anjan n c baby iwan sugat minsan kc dmo maiwasan sumasabit kuko m s skin niya

ok lang po pero once po lumabas na c baby nid mu n po mag cut ng nails.. kc bka po ma sugatan po skin ni baby ng d sinasdya pag mahaba po kuko mu..

ok lng nmn po pero maselan po balat ni baby pag labas nya kaya mas adviceable na cut ang nail ntin mommy..

mas ok daw po sagad sb ni mama... ung maiksi para hnd malalim pag nagkamot sa tyan... iwas strech mark...

yes po bsta pag nanganak na or malapit ng manganak dapat short na para iwas masugatan si baby.

ok lang momsh, pero pag manganganak ka na at kung may nail polish man, ipapatanggal nila. 😊

ok lng basta komportable k ... pero xmpre dapat bgo lumabas c baby gupitin mo n...