QUUUUUUESTIIIIIIOOOOOON

Hello po, ask lang po if possible po ba na preggy kapag 1 week before ang date ng menstruation ko ay dinudugo ako? pero heavy menstruation po. pero walang breast tenderness. wala deng sakit ng puson. Unusuall kase na nangyyare saken.

2 Các câu trả lời

medyo confusing po ang tanong mo mi. better go to OB po

3mo trước

baka po nabago yung menstruation cycle mo mi, better to go OB para mas examine ka may ganung case po kasi, kung gusto mo malaman if preggy ka try pt or serum