Bleeding and cramps

Hello po ask lang po if Normal po ba Ang bleeding during pregnancy? as in sobrang sakit Ng puson ko #1stimemom #advicepls

13 Các câu trả lời

hindi po yan normal.kc cause yan na pwd mawala baby mo.punta ka ob mo para macheck up ka at maresetahan kna ng pampakapit.po. yung normal na pain yung kaya mo.yung sakit tapos nawawala din cya dapat.

2y trước

mas malala yang discharge mo mommy. lalo na at may pananakit at paghilab ng pusom po.dapat nagpacheck kna kanina pa. pag ganyan sign po yan na makukunan ka.

Inform mo OB asap.. Any bleedings na mararanasan onti or madami and cramps kelangan nyo po sabihin kay OB para mapayuhan agad kayo anu dapat gawin. At mag bedrest po agad. Take care po

hindi possible threatened abortion yan. Pa check agad sa OB may series ng laboratory ipapagawa sau then reresetahan ka meds. Wag balewalain.

2y trước

normal po ba to?

As per advise sa hospital na pinag che-check upan ko once na may bleeding go to ER kahit saang ER na pinakamalapit sa inyo.

hindi po normal yan, need niyo na po punta sa OB or sa emergency para mabigyan kayo ng gamot

You should consult your OB po para ma siguradong safe ka and your baby

that's not normal po, kindly inform ür Ob po.

Not normal po. Punta agad kayo OB or sa ER po

Not normal. Yan po ay threaten miscarriage

2y trước

Better po na pacheck niyo sa OB

normal po ba to? 2nd trimester