Panganganak

Hi po ask lang po cnu po dto ang nanganak na po magkano po naging hospital bill nyo? Planning po kc sa Chinese Gen po ako sa may Blumentrit... Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Hi Momsh! Ako po sa dalawang anak ko both Chinese Gen same OB and Pedia sila. Normal Delivery way back 2017 sa una ko LO 34k then etong kapanganak ko lang nitong March same lang singil ng Ob ko since sya lagi ko doctor. Medyo nagtaas lang ng fee sa room at iba pa pero konti lang naman itinaas.