28 weeks

hi po ask lang po baka po may nakaka alam sa inyo ilang kilo na po ung 1014 grms? salamat po ? ......

14 Các câu trả lời

Sakin tama ba yun laki ng baby ko last month pagan ultrasound ko

Sakin 1500g lang 31weeks and 3days ok lang po ba mga mommy?

4y trước

Actually 1441 grams si baby ko nung 30 weeks ako. Pero sabi ng nag ultrasound and yung OB ok lang naman daw po si baby ko. Iniisip ko na lang na kahit maliit siya or magaan atleast healthy siya and safe kami hanggang sa makalabas siya. Pero sana sa next ultrasound ko dumagdag laki niya and timbang niya.

1000 grams is equivalent to 1kg po. 😊

Ilan kilo po yung 2818 grams po

4y trước

Wow ang laki po pla ng baby ko habang nasa tummy ko

1kg na sya mahigit sis

1kg na mahigit sis.

Ung 756gtms ilang klo un?

5y trước

3/4kilo un???

1kl mahigit po

1kg 14grams

1kg and 14g