Feeling bloated

Hello po, ask lang po ano pde gawin parang punong puno ng tubig or gas yung tummy to the point na nakakairita na 😭 7wks preggy here. I dunno what to do po. Any suggestions.

10 Các câu trả lời

Try mo po mii yung pakonte konte ang kain. Like, instead of 3x a day na meal gawin mong 5x a day pero konte. Tapos iwas ka sa mga pagkakain tulad ng cabbage orange, greasy at spicy food. Inom ka ng maraming tubig. Prutas at gulay din pala..

Sobrang hirap po maging bloated. Kahit gusto kong kumain ng marami, dapat konti lang at dahan dahan lang ang pagkain.

ganyan din po ako ..uminom lang po ako Ng yakult..nawala na po Yung paag ka bloated ko

Inom po kayo warm water mii. Sa morning pag gising and sa gabe bago matulog.

sabi po ng OB ko bili lang kayo ng sparkling water nabibili sa 7/11

ako po kusa nalang syang nawala, nung nag sl2nd semester ako

Yung sakin po kusa lang nawala yung pagka-bloated ko.

Eat slowly din po, drink Yakult.

Inom po kayo warm water mii.

Inom ka din yakult mommy