Hindi kumain so baby nang hndi puree

Hello po ask Lang po ako nang advice ano po ung gagawin ko kc ung baby ko po hindi siya kumakain nang hndi puree. First time mom po kc ako hndi ko po namalayan na pwede na c baby kumain nang hndi nka blender ung food kaya hanggang lumaki na siya kailangan puree. Try ko xa pinakain nang buo ung rice and ulam sinusuka nya para syang naduduwal pa help na man po Kung ano ung gagawin ko. 1yo na po ung baby ko. Salamat po sa sagot. #1stimemom #theasianparentph #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

gnun po talaga sis pag unang kain niya always mo lang ibigay hanggang sa magustuhan niya