Vitamins

hello po, Ask lang po ako mga mies if anong vitamins ang pinapainum para tumaba kasi yung live-in partner ko eh ang payat and di talaga sya tumataba kahit anong lamon nya. Thank you po sa magrereply and Happy mother's day sa atin

4 Các câu trả lời

Baka naman po nasa genes na nila ang hindi tabain? Kasi talagang kahit anong lamon gagawin kung ganun na talaga body structure ganun na talaga. 😊

Ling zhi sis try mo. Nagsitabaan kc mga tao dto sa bahay nung tnry nla un 😂

Ling zhi

Mosegor