Hello po ask lang po ako masama ba Lagi magpahilot Ang buntis ?

Hello po ask lang po ako. Masama ba Lagi magpahilot ? Isa po akong christian pero Yung asawa ko po Muslim Bali Ng balik islam po ako. Sa Muslim po Kasi dapat every week or 2 weeks magpahilot, nakakatakot po Kasi baka ano pa mangyari si baby ko .

1 Trả lời

in my opinion hindi po siguro dapat nagpapahilot lagi kasi baka malamog ang tiyan mo kawawa naman si baby.ako po never ako nag pa hilot talaga kasi natatakot ako.pero kung paniniwala po nila yan wala po tayo magagawa mahirap naman kontrahin kasi paniniwala nila yan.

3y trước

mag 7 months na po tyan ko . nagpahilot ako 5 months na