Folic acid

Hello po ask lang po ako kung kelan iinom ng folic acid infacare? i mean kung breakfast or lunch or dinner or kung once aday lang or twice aday ps. wala po kasi ako budget magpa alaga sa dr. kaya mag try na ako uminom ng folic acid baka sakaling matulungan ako mag buntis thank you po sa sasagot💖 #folicacid #RespectPostPlease

1 Trả lời

I take my folic acid with food for better absorption. Ok lang morning or evening, once a day