Pain (left side area)

Hello po . Ask lang po ako kung ano po dpat kung gawin,sobrang sakit po sa part ng left side tummy ko.. im 14 weeks pregnant po and meron po akong 4cm myoma at left side ovary.. im not sure po kung dahil eto sa myoma ,nhihirapan po ako maglakad dahil sa pain po na nararamdaman ko. First time ko po eto naramdaman..im worried with my baby at saturday po bukas wala po schedule ng clinic ang ob ko.. sino po dito ang may same case skin. Thank you #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

pa check up kana mommy, though medyo malaki na si 4cm lalo at preggy ka.