Help me.

Hi po. Ask lang po ako. Dec 13 to 18 po ang last mens ko. At ngayon po masakit po ang puson ko, breast at balakang ko. Naghihintay po ako ng mens ko. Usually ganito po pakiramdam ko pag daratnan ako. Possible po ba na buntis ako? Or magmemens lang po ako. Sabi sa flo app, 5 days delayed po ako. Sana po may makapansin. 8 yrs na po kami naghihintay na magkaron ng baby. Thanks po.

2 Các câu trả lời

Take a pregnancy test po... Marami ng nabibili ngayon sa mga drugstore