INSECT BITES

Hi po ask lang anong ointment or gamot na pwede sa buntis para matanggal yung mark ng insect bites? thanks

70 Các câu trả lời

You can use Tiny Buds Lighten Up mommy. Safe kay baby kaya safe din sa preggy.

Pasali team april

2y trước

Pasali din po ko team april po ako

mabisa din po ang papaw ointment meron po sa watson official store sa shopee

calmoseptiene ointment po

2y trước

same po. lalo na sa gabi sakin

hello ask q lng p0 ilang months ang 19 weeks 5 days ang buntis?

Ako po calmoseptine ang gamit ko kapag my insect bite or rashes...

pwede po ba gumamit ng off lotion?

2y trước

hello mga momsh pa add nmn po sa gc team december po salamat

hi po tanong ko lang po pwede na po ba magpahilot tyan ko 4months na?

pwede ba ang paracetamol biogesic sa buntis?

3y trước

pwede po. safest daw paracetamol. pero syempre as much as possible iwas tayo.

pwede yung sa tinybuds. afterbites atska yung lighten