Hcg.

Hi po ask lang ako im 33 weeks of preg. Sabi ng doc. Ko na mag diet ako kasi boundaries na ako sa gestational diabetes. Pero d ko parin mapigilan kumain kasi lage ako na gugutom. Nag check ako ng sugar dito lang bahay, katatapos ko lang kumain din pero bakit ganon 68 amg result masyado mababa siya ang na feel ko lang lage para nanginginig lahat ng kalamnan ko tas sweating. Ano ba dapat kung gawin next pa sched ng prenatal ko.

2 Các câu trả lời

Try nyo 45mins-60mins after eating po kayo magcheck. Baka mababa kasi di nyo pa po nadigest ang food. Always eat on time or practice na kumain ng mas madalas at smaller portions. Wag din mga bread bread lang, maigi pa ang oats or any mafiber para mas matagal busog. Try nyo po, baka sakaling makatulong.