Baby

Hi po ask kulang Kung Normal ba sa baby Ang Dumumi ng isang araw or minsan Hindi tapos Ang tigas pa.Hindi sya Yung tipong basa Na dumi tapos parang umiire pa siya Wala Nmang ilalabas. #Needyouropinion #Mom's

5 Các câu trả lời

ilang months na po ba?? breastfeed po ba?? ask your doctor po. if 6months and above na po baka po kulang ung iniinom na water kaya matigas ung pupu.

6y trước

breast feed ka po ba?? pacheck up mo sa pedia doctor.

Kung formula si baby, pwedeng sa gatas po. Si baby ko nung s26 HA siya, constipated siya panay e. Kita mong nagiire tlaga siya.

6y trước

Nan Optipro na siya. Mas maganda siyang magpoop, everyday na. Saka di na din siya constipated.

If formula, change kana po ng milk

ilang months po baby mo??