Hospital choice for first born

Hello po, ask kong lang if alam niyo na kapag first baby kailangan sa big hospital ipanganak? Kc magpapacheckup sana aq sa Dalandanan Hospital semi private. Sinabihan kmi ng husband ko na sa big hospital daw kapag 1st and 5th baby. Is this true? Any recommendations sa mga taga Valenzuela City jan? San kaya pede?

2 Các câu trả lời

Ung iba nman sa lying in lang kaya nman. Kung high risk pregnancy ka sa ospital ka. Kung d ka maselan at normal healthy individual ka wala nman masama sa hnd big hospital. Ung pinsan ko una at second nya lying in lNg. “ Lakasan lang tlga ng loob

narinig ko din yan. pero d naman totoo dipende siguro sa family history ng nagbubuntis. Ako kasi 1st babg lying in lang. at ok naman kinalabasan.