Raspa.

Hello po. Ask kolang po sana sa mga naraspa na. Sakin po kasi 11weeks and 5days na siya. Kaso wala napo siya heartbeat sa loob. ? Need daw po magparaspa. Pero Oct 1 sya nawalan ng heartbeat daw po pero sa monday pako raraspahin. Pero may mga medicine naman po akong iniinom. Tulad ng antibiotic para di mainfection. Saka evening primrose para pampalambot ng cervix kasi sarado padaw po e. Saka mga pampadagdag ng dugo at pampatigil ng dugo. Ano poba dapat gawin pars magopen na yung cervix. Kasi 2days napo ako nainom ng primrose pero parang naglalabor lang po ako ngayon. Sobrang sakit ng puson ? Respect my post po please. Thankyouuu.

Raspa.
3 Các câu trả lời

Same case :( nag babasa ako dito ng mga nakunan and kung ano ginawa. Nag reseta si doc ng eveprim and buscopan every 4hr iinom daw ng buscopan tas sa gabi naman insert ng eveprim. Paano po ba ginawa nyo? Insert ot tinake orally?

3y trước

Ako silent miscarriage nangyare. J Niresetahan ako ng evening primrose. Ininom ko 3x a day. After 6 days lumabas na ung baby.

Wait ka pa sis ng konti, continue mo lang yung evening primrose oil. Sakin before ako duguin ng todo dati naka 5 days ata ako umiinom nyan.

4y trước

Ininom nyo po ba eveprim or insert po?

Pnu nlaman wla heartbeat

4y trước

Pag nagpa trans v po makikita na wala na heartbeat ang baby.